Stephanie Meadow

Stephanie Meadow ได้อันดับสามร่วมกับ Carlota Ciganda

Stephanie Meadow จากไอร์แลนด์เหนือจบอันดับสามร่วมกับ Carlota Ciganda

Stephanie Meadow ผู้นำในชั่วข้ามคืนหล่นไปอยู่อันดับที่ 11 หลังจากรอบสุดท้าย 74; Ruuning Yin ยิงสำเร็จก่อน Yuka SasoRuoning Yin คว้าชัยชนะใน LPGA Tour เป็นครั้งที่สองของฤดูกาล และเป็นแชมป์รายการเมเจอร์ครั้งแรกด้วยชัยชนะนัดเดียวที่ KPMG Women’s PGA Championshipสาวน้อยวัย 20 ปีตี 67 ไร้โบกี้ในวันสุดท้ายที่สภาพอากาศดีเลย์ที่บัลทูรอล กอล์ฟ คลับ ซึ่งเบอร์ดี้ที่หลุมพาร์ห้าที่ 18 ทำให้เธออยู่ที่แปดอันเดอร์นำยูกะ ซาโซ

แชมป์ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่นสตาร์ของ Solheim Cup Carlota Ciganda และ Anna Nordqvist

แบ่งปันตำแหน่งที่สามในหกอันเดอร์ร่วมกับ Megan Khang, Xiyu Lin และ Stephanie Meadow ของไอร์แลนด์เหนือ ในขณะที่ Leona Maguire ผู้นำในชั่วข้ามคืนหลุดออกจากการแข่งขันหลังจากวันอาทิตย์ที่น่าผิดหวังแม็กไกวร์ขึ้นนำหนึ่งช็อตในวันสุดท้าย แต่เสียพื้นด้วยโบกี้สามหลุมในระยะหกหลุมจากหลุมที่หก โดยตีสามเกิน 74 ทิ้งสี่สโตรกกลับมาอยู่ในส่วนแบ่งที่ 11แม็กไกวร์สูญเสียความได้เปรียบในชั่วข้ามคืนทันทีเมื่อเจนนี่ ชิน คู่หูเล่นเบอร์ดี้ที่หลุมเปิด โดยหญิงชาวไอริชตกลงไปในเสี้ยววินาทีเมื่อเธอไม่สามารถลุกขึ้นและลงจากทรายเพื่อรักษาพาร์ไว้ที่หลุมหกซิกันด้าทำแต้มในวันอาทิตย์ด้วยนกอินทรีและห้าเบอร์ดี้ใน 13 หลุมแรก ในขณะที่หลินตามสี่เบอร์ดี้ในเจ็ดหลุมแรกโดยเก็บช็อตที่เก้าเพื่อไปถึงเทิร์นใน 30 และเสมอกันเพื่อเป็นผู้นำแม็กไกวร์และชินต่างทำปิศาจในอันดับที่แปดหลังจากสภาพอากาศดีเลย์เกือบสองชั่วโมงเพราะฟ้าผ่า ขณะที่หลินยังคงวิ่งพาร์รอบเทิร์นเพื่ออยู่นำหน้าในขณะที่ฝูงไล่ตามยังคงเติบโตYin กระโดดขึ้นสู่ส่วนแบ่งของผู้นำเป็นครั้งแรกเมื่อเธอโพสต์เบอร์ดี้ติดต่อกันตั้งแต่วันที่ 13 ในขณะที่ Saso เสมอสามทางที่ด้านบนหลังจากสามเบอร์ดี้ในระยะสี่หลุมจากวันที่ 12ในที่สุด แม็กไกวร์ก็การ์ดเบอร์ดี้แรกของวันในวันที่ 13 แต่โบกี้ถัดไปร่วงตามหลังไป 3 ลูกทันที โดยซาโซก็ยิงเบอร์ดี้ที่ช่อง 14 ทำให้เสียส่วนแบ่งนำLin เสียโอกาสทำเบอร์ดี้ที่หลุม 17 จากนั้นพบว่ามีน้ำไหลออกจากทีออฟสุดท้ายระหว่างทางไปยังปิศาจปิด ทิ้งเธอไปข้างหลังหนึ่งหลุม ขณะที่ Saso ขึ้นและลงจากบังเกอร์ริมกรีนในจุดสุดท้ายเพื่อตั้งเป้าคลับเฮาส์ที่ 7 ภายใต้Yin เจออุปสรรคด้วยการทีช็อตของเธอที่หลุมสุดท้ายพาร์ห้าและต้องล้มตัวลงนอน ก่อนที่เธอจะตีเหล็กที่น่าประทับใจถึงแปดฟุตและทำหลุมพัตต์เบอร์ดี้เพื่อคว้าชัยชนะครั้งสำคัญเป็นครั้งแรก“ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา การเดาะบอลของผมสมบูรณ์แบบมาก” หยินกล่าว “ฉันพลาดแค่หกกรีนในสี่วัน ฉันคิดว่าการตีลูกของฉันค่อนข้างดี ก่อนรอบวันนี้ ฉันเพิ่งบอกนักกายภาพว่าเป้าหมายของฉันในวันนี้ไม่ใช่แค่สามพัต ฉันไม่สนใจ ไม่ว่าฉันจะชนะหรือไม่ แค่สามพัตเท่านั้น”

Stephanie Meadow

จอน ราห์ม ไม่เสียเวลากับข้อตกลงระหว่าง พีจีเอทัวร์, ดีพี เวิลด์ ทัวร์ และ กอล์ฟ LIV ของ PIF

จอน ราห์ม มือวางอันดับ 2 ของโลกระหว่างทัวร์: “เราไม่รู้อะไรเลย ผมไม่รู้ว่าคนที่รับผิดชอบรู้มากกว่าที่เรารู้หรือเปล่า มีคำถามมากมายที่ยังไม่มีคำตอบ ณ จุดนี้ ผมไม่ต้องการ เสียเวลาคิด เพราะสิ่งที่ไม่รู้และสิ่งที่ไม่รู้มีอีกมาก”Jon Rahm ไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับข้อตกลงใหม่ที่เสนอระหว่าง PGA Tour, DP World Tour และ LIV Golf ของ PIF แต่บอกว่าเขาไม่ได้สนใจเรื่องนี้ผู้นำคะแนน FedExCup และ World No 2 กล่าวกับสื่อเมื่อวันอังคารก่อนการแข่งขัน Travellers Championship ในสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายที่กำหนดใน PGA Tour ในฤดูกาลนี้นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตเนื่องจากสภาที่ปรึกษาผู้เล่นของ PGA Tour มีกำหนดจะประชุมกันในคืนวันอังคาร ไม่ใช่ว่า Rahm คาดหวังคำตอบมากมายเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรที่จะออกมา“ผมไม่ได้พูดถึง (การควบรวมกิจการ) มากนักเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และผมคิดว่าผมอาจจะรู้มากกว่านี้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงเมื่อเราเสร็จสิ้นการประชุมผู้เล่นในคืนนี้” ราห์มกล่าว”ฉันไม่คิดว่าเราจะได้คำตอบมากมาย แต่อย่างน้อยฉันก็จะได้รู้ว่าหัวหน้าสมาชิกอยู่ที่ไหน ฉันพูดได้แค่นี้ เราไม่รู้อะไรเลย ฉัน ไม่รู้ว่าคนที่รับผิดชอบรู้มากกว่าเราหรือเปล่า”มีคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบมากมาย ณ จุดนี้ ฉันไม่อยากเสียเวลาคิดเกี่ยวกับมัน เพราะมีหลายสิ่งที่จะเกิดขึ้นและสิ่งที่ไม่รู้”Rahm วัย 28 ปี อยู่ที่ Travelers เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2020 และลงเล่นเพียงเพราะสถานะที่กำหนด ผู้เล่นสามารถข้ามทัวร์นาเมนต์ที่กำหนดได้เพียงรายการเดียว ดังนั้น Rahm จึงเล่นหนึ่งสัปดาห์หลังจาก US Open ซึ่งปกติแล้วเขาจะไม่ทำ“มีสองรายการที่ผมจะไม่เล่นในฤดูกาลนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะโลกที่เรามีในปีนี้ ถูกต้อง

และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมที่ผ่านมาผมถึงไม่ได้เล่นมัน” ราห์ม กล่าว”สัปดาห์สำคัญอาจเป็นเรื่องที่ต้องเสียภาษี

และผมพยายามจัดตารางเวลาโดยไม่ได้ลงเล่นในสัปดาห์นั้นมาโดยตลอด”งานนี้มีเที่ยวบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้เล่น เนื่องจากต้องเดินทางข้ามประเทศจากลอสแองเจลิส ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน US Open เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว“ผมสามารถบอกคุณได้อย่างมั่นใจว่าผมคงไม่ได้มาที่นี่แม้ว่าผมจะรักทัวร์นาเมนต์นี้มาก จากที่กล่าวมา พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนกับที่คุณบอกว่าทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจ” ราห์มกล่าว”การมีเที่ยวบินเช่าเหมาลำทำให้ง่ายขึ้นมาก แค่บางครั้งหากไม่ตรงกับตาราง ก็ไม่ตรงกับตาราง ในกรณีนี้ ผมดีใจจริงๆ ที่ปีนี้เกิดขึ้นในลักษณะที่มันเกิดขึ้น ดังนั้นผมจึงทำได้ กลับมา.”ชมการแข่งขัน Travellers Championship ตลอดทั้งสัปดาห์ทาง Sky Sports การถ่ายทอดสดเริ่มในวันพฤหัสบดีตั้งแต่เที่ยงวันผ่านปุ่มสีแดงบน Sky Sports Golf ก่อนการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.00 น.Zharnel Hughes สร้างผลงานในฝันของเขาเพื่อทำลายสถิติ 100 เมตรของอังกฤษอายุ 30 ปีของ Linford Christie ในวันเสาร์โดยชนะที่ NYC Grand Prix ในเวลา 9.83 วินาทีนักเตะวัย 27 ปีระเบิดออกจากบล็อกและรั้งจาเมกา Akeem Blake ได้ 1 ใน 10 ของวินาที ทำลายสถิติของอดีตแชมป์โอลิมปิก Christie ที่ทำไว้เมื่อเดือนสิงหาคม 1993

ด้วยเวลา 4 ใน 100 วินาทีAmerican Christian Coleman แชมป์โลกในโดฮาเมื่อสี่ปีที่แล้วตัดสินอันดับสามใน 10.02″ฉันตื่นขึ้นพร้อมกับความฝัน [ในวันเสาร์] เช้า… เช้านี้ฉันตื่นขึ้นด้วย 9.83 ในใจของฉัน” ฮิวจ์ผู้ซึ่งช่วยให้สหราชอาณาจักรคว้าเหรียญทองแดงในการวิ่งผลัด 4×100 เมตรในการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่เมืองยูจีนเมื่อปีที่แล้วกล่าว”เมื่อฉันมองไปที่นาฬิกาและเห็น 9.83 – ฉันไม่รู้ว่าคุณเห็นปฏิกิริยาของฉันหรือไม่ แต่ฉันแบบว่า ‘เกิดอะไรขึ้นที่นั่น!’ มันเกิดขึ้นจริง ประจักษ์จริง “นับเป็นการแสดงที่เป็นมงคลสำหรับฮิวจ์ส ซึ่งได้ฝึกซ้อมกับเกลน มิลล์ โค้ชผู้ยิ่งใหญ่ของยูเซน โบลต์ ที่เกษียณแล้ว โดยการแข่งขันชิงแชมป์โลกจะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมที่บูดาเปสต์ฮิวจ์สซึ่งคว้าเหรียญเงินในระยะ 100 เมตรและเหรียญทองจากการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 200 เมตร

เมื่อปีที่แล้ว กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเขา “ไม่คาดหวัง” สำหรับโลกนี้ และยังมีงานต้องทำอีกมาก“ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อคิดที่จะทำลายสถิติ ฉันแค่อยากจะวิ่งให้เร็ว” ฮิวจ์สกล่าว ซึ่งวางแผนที่จะให้รางวัลตัวเองด้วยพิซซ่านิวยอร์กชิ้นคลาสสิกหลังการแข่งขัน Continental Tour Gold”ฉันไม่ได้พยายามทำอะไรบ้าๆ บอๆ ฉันไม่ได้พยายามพูดว่า ‘เริ่มต้นให้สมบูรณ์แบบ’ ฉันไม่ได้เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ฉันผ่อนคลาย และนั่นคือสิ่งที่สำคัญจริงๆ สำหรับฉัน”

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม newberryfordinc.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.skysports.com/golf/news/33694/12909573/womens-pga-championship-ruoning-yin-claims-maiden-major-as-stephanie-meadow-leona-maguire-miss-out

https://www.skysports.com/more-sports/athletics/news/29172/12909054/zharnel-hughes-breaks-linford-christies-30-year-british-100m-record-with-dream-run-in-new-york?dicbo=v2-HCY6Ph7&inApp=true&dicbo=v2-NMGr8j5

Releated